Mỗi công trình được hoàn thành đều có sự đóng góp từ rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất có lẽ chính là yếu tố con người. Từ khối óc sáng tạo nên những thiết kế mới mẻ của các kiến trúc sư đến sự cần mẩn, tỉ mĩ của những người thợ xây đã kết tinh nên một công trình hoàn hảo.

Tuy nhiên, lĩnh vực xây dựng nhà là một ngành nghề khó khăn, vất vả đôi khi còn tiềm ảnh nhiều nguy hiểm, tai nạn. Thấu hiểu được điều đó, mỗi cá nhân của An Phát Group luôn được đào tạo, nhắc nhở về an toàn lao động để họ bảo vệ bản thân, bảo vệ được công trình đang được giao phó.

 

An toàn lao động – chìa khóa thành công của mỗi công trình

 

Trước mỗi công trình, trước khi bắt đầu các hạng mục anh em công nhân luôn được động viên, nhắc nhở về những kiến thức bảo hộ lao động cần thiết, Với những hạng mục khó, họ luôn được trang bị các dụng cụ bảo hộ như: nón, ủng chân, găng tay, … để hoàn thành công việc tốt nhất mà vẫn giữ được sức khỏe cho bản thân.

Bên cạnh niềm vui và sự hài lòng từ Quý khách hàng dành cho An Phát Group thì sự gắn bó, nhiệt tình và tâm huyết của anh em công nhân dành cho công ty đã tạo nên một An Phát Group – Thương hiệu của sự an tâm.