Năm 2019 đã sắp khép lại. Dấu ấn của một hành trình dài thật đáng nhớ, từ những hạng mục sửa chữa những góc nhỏ nơi  căn bếp đến công tác xây dựng những công trình nhà ở bề thế khắp thành phố Hồ Chí Minh, đâu đâu cũng thấy bóng dáng chiếc áo xanh An Phát Group dầm mưa dãi nắng, hừng hực sức mạnh với cát, đá, bê tông… Họ vẫn đang làm việc miệt mài, vẫn luôn tươi cười, vẫn luôn phấn khởi. Khách hàng vui một họ sẽ vui đến mười, và vì để được vui như thế, những con người của An Phát Group đã rất hạnh phúc vì năm qua đã thực hiện được những khát khao của mình.Chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý vị khách hàng đã luôn tin tưởng và trao đặc quyền để chúng tôi được đồng hành cùng Quý vị trong năm qua.

Cuối Năm Và Những Đôi Tay Gặt Hái

Năm mới 2020 sắp cận kề, An Phát Group kính chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, vạn sự như ý.  An Phát Group cũng kính chúc toàn thể những anh em công nhân ngành xây dựng nói chung cùng đón một tết 2020 đầm ấm bên gia đình, nhiều nghị lực, nhiều sức khỏe để trải rộng bàn tay của mình nhiều hơn nữa trên những ngôi nhà hạnh phúc cho cả một chặng đường dài mãi mãi.

An Phát Group vui mừng gửi đến toàn thể Quý vị đã và sẽ là khách hàng của chúng tôi thật nhiều niềm vui, nhiều may mắn, thuận lợi mọi sự trong cuộc sống. Kính chúc Quý vị đón một bắt đầu của cả một năm bình an và phát triển.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần bất cứ điều gì cho ngôi nhà của mình. Hotline 093.808.9148. Được phục vụ Quý vị là sự vinh hạnh to lớn của An Phát Group.

An Phát Group – THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ AN TÂM

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, xin chúc các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc.