Các Gia chủ thân mến! Vỏn vẹn chưa đầy 3 tháng nữa thôi là dịp Tết Nguyên Đán 2020 lại đến rồi. Không biết Quý vị đã có những sự chuẩn bị như thế nào cho căn nhà của mình để chào Xuân chưa ạ? Nếu ngay lúc này căn nhà của mình có dấu hiệu xuống cấp hoặc quý vị muốn tân trang, mở rộng diện tích, thay đổi công năng căn nhà thì Quý vị có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn những thông tin cần thiết nhất cho căn nhà của quý vị.

Khởi công liền tay, kịp ngay trước Tết!

Với những Gia chủ đang có ý định muốn xây dựng một căn nhà mới thì còn chần chờ gì nữa, hãy hành động ngay để quý vị kịp sở hữu cho mình một căn nhà mới toanh, sẵn sàng cùng gia đình, bạn bè đón Tết.

An Phát Group là một đơn vị mà Quý vị hoàn toàn yên tâm khi giao trọng trách xây, sửa căn nhà mơ ước của Quý vị. Với kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức vững chắc từ đội ngũ kiến trúc sư đến công nhân xây dựng, chúng tôi luôn là một sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều Gia chủ có ý định sữa chữa và xây dựng nhà mới trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo cho minh chứng đó chính là đánh giá hài lòng từ những khách hàng thân thương của An Phát. Mỗi căn nhà được bàn giao, bên cạnh niềm phấn khởi, vui mừng của khách hàng thì cũng là sự hạnh phúc từ tập thể An Phát Group khi đã tạo nên “thương hiệu của sự an tâm” từ chính cảm nhận của Quý vị.